Sóng Trẻ Festival 2020: A Whole New World chào đón tân sinh viên Khoa Phát Thanh Truyền Hình - Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Hải Yến · 2020-11-17 10:47:26 · 1939 lượt xem · 9 bài viết
image - Sóng Trẻ Festival 2020: A Whole New World chào đón tân sinh viên Khoa Phát Thanh Truyền Hình - Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Sự kiện chào đón tân sinh viên thường niên Sóng Trẻ Festival vô cùng hoành tráng, ấn tượng đến từ khoa Phát Thanh Truyền Hình - Học viện Báo chí và Tuyên truyền với chủ đề năm 2020: A Whole New World, cùng colorME khám phá nhé!

Học viện Báo chí và Tuyên truyền là trường đại học trọng điểm quốc gia của Việt Nam, trực thuộc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh. Qua nhiều năm, sinh viện học viện Báo chí luôn được đánh giá cao bởi sự vững vàng trong tư tưởng, nghiệp vụ đồng thời vô cùng năng động, sôi nổi trong các hoạt động tổ chức sự kiện. 

Với mục tiêu tạo ra không gian kết nối, giao lưu chào mừng tân sinh viên Khoa Phát thanh - Truyền hình nói riêng và Học viện Báo chí & Tuyên truyền nói chung, Ban tổ chức Sóng trẻ Festival tổ chức chuỗi chương trình gồm nhiều hoạt động, sự kiện sôi động, ý nghĩa. Chuỗi sự kiện bao gồm các hoạt động và sự kiện đồng hành như: Chào đón Tân sinh viên, Ngày hội nghiệp vụ, Workshop, … và khép lại bằng Đại nhạc hội Sóng Trẻ Festival được đầu tư dàn dựng công phu, độc đáo và đầy tính sáng tạo. 

Sóng Trẻ 2020 chính là khoảng trời bay bổng đầy sáng tạo cho toàn thể sinh viên Báo chí. Lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích “Aladin và cây đèn thần” với tấm thảm bay kì diệu, BTC Sóng Trẻ Festival 2020 mong muốn sẽ gợi mở cho các bạn sinh viên về sự bứt phá chính bản thân mình để tìm đến những chân trời mới, bay bổng và sẵn sàng chinh phục những thử thách để thể hiện cái tôi. Mà ở đó, khoa Phát thanh - Truyền hình chính là tấm thảm, nâng những ước mơ và cái tôi bay cao, bay xa. 


Đêm 28/10 vừa qua, sự kiện chính đêm đại nhạc hội Sóng Trẻ Festival - A Whole New World là sự kiện mở màn cho chuỗi sự kiện chào tân sinh viên K40 của Học viện Báo chí & Tuyên truyền đã diễn ra vô cùng sôi động. Với “đặc sản” kịch báo chí nhân văn, cuốn hút, trong một diện mạo độc đáo đó chính là vở “JALADDIN” đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên đến hội trường C Học viện - nơi diễn ra đêm đại nhạc hội Sóng Trẻ 2020. 

Đặc biệt, không thể không kể đến dàn khách mời chất lượng: Noo Phước Thịnh, Thái Đinh, TEZ khiến khán giả tham gia đêm đại nhạc hội không thể rời mắt. Đêm đại nhạc hội đã diễn ra vô cùng thành công trong không khí sôi động, đầy hứng khởi, nhiệt huyết. Đây chắc chắn là một lời chào, một ấn tượng khó quên đối với các bạn tân sinh viên K40 Học viện Báo chí & Tuyên truyền. 

Đánh giá cao khả năng, sự chuyên nghiệp, chỉn chu của sinh viên Học viện Báo chí & Tuyên truyền nói chung, sinh viên khoa Phát Thanh - Truyền hình nói riêng, colorME đồng hành cùng sự kiện Sóng Trẻ Festival với tư cách Nhà Tài Trợ

Không chỉ giúp BTC trong công tác tổ chức, đưa chương trình đến gần hơn với các bạn sinh viên, colorME còn dành tặng các bạn tân sinh viên K40 Học viện Báo chí những món quà hấp dẫn như: voucher, học bổng, sổ tay, bộ sticker, …

Đồng thời, trường học thiết kế colorME mang đến cho các bạn sinh viên những hiểu biết cũng như cơ hội tiếp cận với kỹ năng thiết kế - một trong những kỹ năng vô cùng cần thiết, hữu ích với các bạn sinh viên nói chung và sinh viên Học viện nói riêng. 


Chuỗi sự kiện chào tân sinh viên sôi động của Học viện Báo chí & Tuyên truyền mới bắt đầu, hãy cùng đón chờ những sự kiện tiếp theo cũng như sự xuất hiện của colorME tại các sự kiện này nhé! 

Hải Yến · 2020-11-17 10:47:26 · 1939 lượt xem · 9 bài viết

Inspiration of the day

Designers are meant to be loved, not to be understood.

Margaret Oscar, designer