Xử lý Lỗi d3dcompiler_47.dll trong Photoshop chỉ trong một nốt nhạc

Hương Quỳnh · 2022-06-08 15:35:54 · 3932 lượt xem
image - Xử lý Lỗi d3dcompiler_47.dll trong Photoshop chỉ trong một nốt nhạc

Những sự cố, hay lỗi không mong muốn trong Photoshop gây ra nhiều phiền toái cho người dùng. Trong bài viết này hãy cùng ColorME khám phá cách khắc phục Lỗi d3dcompiler_47.dll trong Photoshop chỉ trong một nốt nhạc bạn nhé!

I. TỆP DLL LÀ GÌ VÀ TẠI SAO XUẤT HIỆN?

 1. Khái niệm tệp DLL

- DLL (Thư viện liên kết động) là thư viện được chia sẻ trong Microsoft Windows, do Microsoft Corporation triển khai. Các tệp DLL cũng quan trọng như các tệp có phần mở rộng EXE và các tệp lưu trữ DLL đơn giản là không thể triển khai nếu không có các công cụ có phần mở rộng .exe.:1lỗi D3dcompiler_47.dll:

2. Tại sao DLL xuất hiện?

Nếu bạn thấy những thông báo này, bạn có một số vấn đề với D3dcompiler_47.dll:

 • - Chương trình không thể khởi động vì: Máy tính của bạn bị thiếu Dll
 • - Thiếu D3dcompiler_47.dll
 • - D3dcompiler_47.dll Not Found
 • - D3dcompiler_47.dll bị thiếu trong máy tính của bạn. Hãy thử cài đặt lại chương trình để khắc phục sự cố này
 • - Ứng dụng này không khởi động được vì Không tìm thấy D3dcompiler_47.dll. Cài đặt lại ứng dụng có thể khắc phục sự cố này

Nhưng chúng ta phải làm gì khi có sự cố khi chạy một chương trình? Trong trường hợp này, một vấn đề với D3dcompiler_47.dll. Dưới đây là một số cách để giải quyết lỗi này một cách nhanh chóng và lâu dài.

2tại sao file DLL xuất hiện

II. CÁCH KHẮC PHỤC LỖI d3dcompiler_47.dll trong Photoshop

1. Tải xuống D3dcompiler_47.dll và cài đặt thủ công

Trước hết, bạn cần tải D3dcompiler_47.dll xuống PC từ trang web:

- Sao chép tệp vào thư mục cài đặt chương trình sau nơi nó bị thiếu tệp DLL.

- Hoặc di chuyển tệp DLL vào thư mục trong Hệ thống của bạn 

- Bây giờ bạn cần khởi động lại máy tính để xem lỗi này đã được khắc phục hay chưa

2. Khắc phục D3dcompiler_47.dll tự động sử dụng công cụ sửa lỗi

- Như thực tế cho thấy, lỗi là do tệp D3dcompiler_47.dll bị xóa không chủ ý, buộc các ứng dụng gặp sự cố. Các chương trình độc hại và sự lây nhiễm do chúng gây ra D3dcompiler_47.dll với phần còn lại của các tệp hệ thống bị hỏng.

- Bạn có thể sửa D3dcompiler_47.dll tự động bằng cách sử dụng công cụ sửa lỗi! Loại thiết bị này được thiết kế để sửa chữa các tệp bị hỏng/bị xóa trong các thư mục Windows. Cài đặt nó, chạy nó và chương trình sẽ tự động khắc phục sự cố D3dcompiler_47.dll của bạn.

3. Cài đặt hoặc cài đặt lại gói Microsoft Visual C ++ có thể phân phối lại

Lỗi d3dcompiler_47.dll cũng có thể xuất hiện do Microsoft Visual C ++ Redistributable Package. Bạn nên kiểm tra các bản cập nhật và cài đặt lại phần mềm. Sử dụng tìm kiếm Windows Updates cho hành động này. Khi bạn tìm thấy Gói Microsoft Visual C ++ Redistributable, bạn có thể cập nhật gói này hoặc xóa phiên bản lỗi thời và cài đặt lại chương trình.

 • - Nhấn phím có biểu tượng Windows trên bàn phím - chọn Control Panel - xem qua các danh mục - nhấp vào Uninstall.

 • - Kiểm tra phiên bản Microsoft Visual C ++ Redistributable - gỡ cài đặt phiên bản cũ hơn.

 • 3cài đặt lại gói Microsoft Visual C ++

  • - Lặp lại gỡ cài đặt với phần còn lại của Microsoft Visual C ++ Redistributable.

  • - Bạn có thể cài đặt Visual C ++ redistributable 2015 Redistribution Update 3 từ trang web chính thức của Microsoft.

  • - Sau khi tải xuống tệp cài đặt, hãy chạy nó và cài đặt nó trên PC của bạn.

  • - Khởi động lại máy tính sau khi cài đặt thành công.

 • 4. Cài đặt lại chương trình 

 • Khi một chương trình cụ thể bắt đầu bị lỗi do thiếu tệp .DLL, hãy cài đặt lại chương trình để sự cố được giải quyết một cách an toàn.


 • 5. Quét hệ thống của bạn để tìm phần mềm độc hại và virus


 • - System File Checker (SFC) là một tiện ích trong Windows cho phép người dùng quét các lỗi trong các tập tin hệ thống Windows và khôi phục chúng. Hướng dẫn này mô tả cách chạy công cụ Trình kiểm tra Tệp Hệ thống (SFC.exe) để quét các tệp hệ thống của bạn và sửa các tệp hệ thống bị thiếu hoặc bị hỏng (bao gồm cả tệp .DLL). 

  - Nếu tệp Bảo vệ tài nguyên Windows (WRP) bị thiếu hoặc bị hỏng, Windows có thể không hoạt động như mong đợi. 

 • 4quét lại hệ thống và loại bỏ virus 

 • Ví dụ: một số chức năng của Windows có thể không hoạt động hoặc Windows có thể gặp sự cố. Tùy chọn "sfc scannow" là một trong số các công tắc cụ thể có sẵn với lệnh sfc, lệnh Command Prompt được sử dụng để chạy Trình kiểm tra tệp hệ thống. Để chạy nó, trước tiên hãy mở Command Prompt bằng cách nhập "command prompt" trong Tìm kiếm, nhấp chuột phải vào "Command Prompt", sau đó chọn "Run as administrator" từ menu thả xuống để chạy Command Prompt với đặc quyền của quản trị viên. Bạn phải chạy Command Prompt nâng cao để có thể thực hiện quét SFC.


 • - Chạy quét toàn bộ hệ thống với chi phí của chương trình chống vi-rút. Đừng chỉ dựa vào Bộ bảo vệ Windows. Tốt hơn là nên chọn song song các chương trình chống vi-rút bổ sung.
  - Sau khi phát hiện mối đe dọa, bạn cần cài đặt lại chương trình hiển thị thông báo này. Trong hầu hết các trường hợp, bạn cần phải cài đặt lại chương trình để sự cố ngay lập tức biến mất.


 • 6. Sử dụng trình dọn dẹp sổ đăng ký

 • Registry Cleaner là một tiện ích mạnh mẽ có thể dọn dẹp các tệp không cần thiết, khắc phục sự cố đăng ký, tìm ra nguyên nhân khiến PC hoạt động chậm và loại bỏ chúng. Chương trình lý tưởng để làm việc trên PC. Những người có quyền quản trị viên có thể nhanh chóng quét và sau đó làm sạch sổ đăng ký của người dùng.


 • - Tải ứng dụng xuống hệ điều hành Windows của bạn.
  - Bây giờ, hãy cài đặt chương trình và chạy nó. Tiện ích sẽ tự động dọn dẹp và sửa chữa các khu vực có vấn đề trên máy tính của bạn.

 • Trên đây là blog về cách xử lý Lỗi d3dcompiler_47.dll trong Photoshop khi sử dụng phần mềm này bạn cũng có thể gặp những những lỗi khác, hãy cùng tham khảo nhé!

 • TẠM KẾT

  Như vậy ColorME đã cùng bạn tìm hiểu cách xử lý Lỗi d3dcompiler_47.dll trong Photoshop, thật đơn giản và dễ hiểu đúng không nào. Nếu bạn muốn làm quen với các công cụ thiết kế (như Photoshop, Illustrator, InDesign, Powerpoint,...) trong thời gian ngắn, lộ trình bài bản, chi phí hợp lý thì đừng ngần ngại cùng chúng tôi tham khảo ngay những khóa học cơ bản của ColorME nhé!

  Link tham khảo thêm: Học thiết kế đồ họa Online uy tín

  Hẹn gặp các bạn ở những bài viết tiếp theo!

Hương Quỳnh · 2022-06-08 15:35:54 · 3932 lượt xem
Đánh giá bài viết

Inspiration of the day

Designers are meant to be loved, not to be understood.
Margaret Oscar, designer
Từ khóa nổi bật
Khoá học Photoshop Hà Nội