5 Phần mềm cắt Video online dễ sử dụng nhất

Kiều Anh · 2020-04-01 19:15:18 · 13674 lượt xem
image - 5 Phần mềm cắt Video online dễ sử dụng nhất

Bạn muốn cắt một đoạn clip hay ho để sử dụng ngay lập tức nhưng lại ngại tải phần mềm cắt-ghép video về máy tính. Có cách nào khác không nhỉ? Bài viết 5 Phần mềm cắt video online dễ sử dụng nhất dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết thắc mắc của mình

1. Video Toolbox

Đây là một công cụ cơ bản hoạt động như một tùy chọn chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí. Công cụ đặc biệt này có hai version cho bạn lựa chọn là phiên bản đơn giản hóa và một phiên bản nâng cao. Video Toolbox cho phép bạn cắt, ghép, crop, thêm watermark và thực hiện các chỉnh sửa khác với video. Ngoài ra, công cụ miễn phí này tương thích với tất cả các định dạng tệp video phổ biến hiện nay như AVI, MP4, MOV, MKV hoặc MPEG.

Đặc điểm

 • Ngoài cắt video, trình chỉnh sửa này cung cấp những hiệu ứng đa dạng khác nhau để bạn áp dụng cho video của mình.
 • Tuy nhiên, Video Toolbox không cho phép bạn chỉnh sửa các tệp lớn hơn 600 MB

2. Clideo Video Cutter

Với Clideo Video Cutter bạn không cần tải xuống hoặc cài đặt bất cứ thứ gì trên thiết bị của mình, điều này giúp bạn thao tác chỉnh sửa video nhanh hơn và an toàn hơn cho thiết bị của mình. Clideo hỗ trợ tất cả các định dạng phổ biến như AVI, MP4, VOB, MPG, MOV, v.v.

Chương trình cho phép bạn di chuyển hai điểm đánh dấu để chọn đầu và cuối clip. Với công cụ này, bạn có thể cắt video trực tuyến, thay đổi định dạng của nó và thêm các hiệu ứng cơ bản như fade-in hay fade-out. Ngay cả khi bạn chưa bao giờ bắt tay vào việc chỉnh sửa video, thì bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng trình cắt video trực tuyến này.

Đặc điểm

 • Không cần phải tải xuống hoặc cài đặt bất cứ phần mềm hoặc ứng dụng nào trên thiết bị của bạn.
 • Làm việc với tất cả các định dạng phổ biến như AVI, MP4, VOB, MPG, MOV, v.v.
 • Miễn phí để chuyển đổi video của bạn sang bất kỳ định dạng mong muốn.
 • Cung cấp các tùy chọn fade-in và fade-out.

3. Online Video Cutter

Online Video Cutter là trình chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí được tạo bởi 123Apps. Cũng như các phần mềm trực tuyến trên, Online Video Cutter rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần tải tệp video từ máy tính hoặc bộ nhớ đám mây lên, cắt video trực tuyến và sau đó lưu video mới.

Ngoài cắt video trực tuyến, công cụ này cho bạn nhiều lựa chọn hơn. Bạn có thể sử dụng nó để cắt và xoay video. Tuy nhiên, có một nhược điểm đáng tiếc, đó là kích thước tệp tải lên bị giới hạn ở mức 500 MB.

Đặc điểm

 • Crop video thành từng khung hình theo như khu vực mong muốn hoặc thay đổi tỷ lệ khung hình.
 • Hỗ trợ hầu hết mọi định dạng video.
 • Có thể Tải video từ Google Drive hoặc dán liên kết tới nó.
 • Xoay video với 3 mức 90, 180 hoặc 270 độ.
 • Các tập tin sẽ tự động bị xóa khỏi trang web một vài giờ sau khi bạn hoàn thành.

4. Kapwing

phần mềm cắt video trực tuyến Kapwing là một công cụ lý tưởng khác bạn không thể bỏ qua. Giao diện trang web dễ sử dụng phù hợp với bất cứ ai mới làm quen với chỉnh sửa video. Kapwing cho phép bạn tải video hoặc dán URL từ máy tính của bạn. Bên cạnh đó, nếu bạn chưa biết cách sử dụng Kapwing, trang web cũng cung cấp các ví dụ để bạn có thể tìm hiểu cách cắt video trước khi tải lên video của riêng mình.

Kapwing cũng cung cấp một số tùy chọn chỉnh sửa cơ bản. Nhược điểm chính của phần mềm cắt video trực tuyến này là kích thước tệp tối đa của video bị giới hạn ở 300 MB và thời lượng không được vượt quá 30 phút.

Đặc điểm

 • Giao diện thân thiện với người dùng
 • Tải video lên một cách nhanh chóng
 • Cung cấp các công cụ chỉnh sửa video liên quan như Video Maker, Meme Generator, thêm phụ đề, âm thanh, thay đổi kích cỡ video, lặp lại video và hơn thế nữa.

5. Video Cutter Online.com

Là phần mềm cắt video trực tuyến cuối cùng được giới thiệu trong danh sách này, Video Cutter Online.com cũng có khả năng chỉnh sửa rất mạnh mẽ. Trình cắt video trực tuyến miễn phí này cho phép bạn cắt/crop video và chuyển đổi video ở hầu hết mọi định dạng bạn muốn mà không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên máy tính của bạn.

Công cụ này khá đơn giản để sử dụng. Tất cả những gì bạn cần làm là tải lên video của mình từ bất kỳ thiết bị nào hoặc thậm chí dán liên kết video, đặt điểm bắt đầu và điểm kết thúc để cắt và sau đó bắt đầu chỉnh sửa.

Đặc điểm

 • Không cần đăng ký
 • Tương thích với tất cả các trình duyệt hiện đại
 • Chuyển đổi và tải xuống miễn phí không giới hạn

Tham khảo thêm: 5 Trang web ghép nhạc online nhanh nhất 

Tạm kết,

Hi vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn chọn được phần mềm cắt video phù hợp với nhu cầu của mình nhé. Nếu bạn yêu thích việc chỉnh sửa, tạo video, tham khảo khóa học quay dựng video Premiere tại colorME nhé!

Kiều Anh · 2020-04-01 19:15:18 · 13674 lượt xem
Đánh giá bài viết

Inspiration of the day

Designers are meant to be loved, not to be understood.
Margaret Oscar, designer
Từ khóa nổi bật
Khoá học Photoshop Hà Nội