Ngày nhập học của tân sinh viên Đại học Ngoại Thương: Có gì “hot”?

Để chào đón những tân sinh viên khóa mới, ColorME tiếp tục là người bạn đồng hành với các Câu lạc bộ lớn trường Đại học Ngoại Thương trong hoạt động phát hành FTU Guide Map, Nội san Sức trẻ và cẩm nang tân sinh viên lần này.

Để chào đón những tân sinh viên khóa mới, ColorME tiếp tục là người bạn đồng hành với các Câu lạc bộ lớn trường Đại học Ngoại Thương trong hoạt động phát hành FTU Guide Map, Nội san Sức trẻ và cẩm nang tân sinh viên lần này.

CLB Nhà Doanh nghiệp Tương lai (TEC) là câu lạc bộ lớn mạnh tại Đại học Ngoại thương, đồng thời là đối tác dài hạn của colorME. Đây là tổ chức sinh viên với sứ mệnh trở thành đơn vị xây dựng cộng đồng kết nối và hỗ trợ các chức năng trong Hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam.

YMC - Young Media Club là câu lạc bộ Truyền thông trực thuộc Đoàn trường Đại học Ngoại thương. Trải qua hơn 13 năm hoạt động, cho đến nay, CLB đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật. Tiêu biểu như các sản phẩm và dự án như: LENZUP, BUZZ Creative Camp, Đánh thức Tết, 64 số Nội san Sức trẻ, 4 số FTU GUIDE MAP, trang tin Yo!News, …

Tại buổi nhập học của Khóa 59 tại đại học Ngoại Thương, colorME đã đồng hành cùng 2 CLB lớn đem đến những ấn phẩm thú vị, bổ ích dành cho các bạn tân sinh viên. 

CLB Truyền Thông YMC phát hành 2 ấn phẩm, bao gồm: FTU GUIDE MAP Nội san Sức trẻ số 65. Đây là những ấn phẩm đặc biệt chào đón khóa mới nhập trường được CLB Truyền Thông YMC độc quyền thực hiện. 

FTU Guide Map không chỉ là một tấm bản đồ Ngoại thương thu nhỏ, mà còn cung cấp các thông tin cuộc thi trong năm học, các câu lạc bộ trong trường cho đến các địa điểm vui chơi, ăn uống, mua sắm quanh Chùa Láng, tất cả đều được tổng hợp bởi các FTUers khóa trên. Với tính ứng dụng thực tế cao, sự hữu ích trong giai đoạn mới nhập học, FTU Guide Map thu hút được sự chú ý rất lớn của các bạn tân sinh viên. Bên cạnh đó, colorME cũng góp mặt trong Guide Map mong muốn mang đến cho các bạn tân Sinh viên FTU có cái nhìn tổng quan về Trung tâm đào tạo Thiết kế và Nhiếp ảnh colorME cùng với đó là những lợi ích khi sinh viên biết kỹ năng thiết kế.

Sức trẻ là nội san chính thức đầu tiên và duy nhất của Đại học Ngoại Thương, được thiết kế dưới dạng tạp chí màu, Sức trẻ không chỉ đem lại những thông tin hữu ích về học tập, giải trí mà còn cả những vấn đề nổi bật của sinh viên Ngoại Thương dưới góc nhìn đầy sáng tạo nhưng vô cùng sâu sắc. Nội san Sức trẻ số 65 với chủ đề “Hải Đăng” là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho các bạn tân sinh viên sắp theo học tại trường Đại học Ngoại thương. 

Cùng với 2 ấn phẩm trên, không thể không nhắc đến cẩm nang tân sinh viên do TEC phát hành. Cuốn cẩm nang bao gồm đầy đủ các thông tin về truyền thống Đại học Ngoại Thương, cơ cấu tổ chức các CLB/Tổ đội trong trường. Đặc biệt có sự góp mặt của colorME với tư cách Nhà tài trợ hợp tác lâu dài. Nhận thấy được tâm huyết, sự chỉnh chu đối với các sản phẩm cũng như những giá trị tốt đẹp mà 2 câu lạc bộ muốn gửi gắm tới các bạn tân sinh viên trường Đại học Ngoại Thương, colorME đã nhận lời đồng hành cùng CLB YMC  và CLB TEC với tư cách là Nhà tài trợ.  

Không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ BTC đưa các ấn phẩm đặc biệt này tới gần hơn với độc giả, colorME còn xuất hiện với mong muốn giúp cho những bạn sinh viên trẻ, năng động có cơ hội tiếp cận và hiểu hơn với một trong những kỹ năng vô cùng quan trọng chính là thiết kế.

Với mối quan hệ hợp tác lâu dài với các câu lạc bộ cũng như các sự kiện tại Đại học Ngoại Thương, colorME hứa hẹn sẽ đồng hành và xuất hiện nhiều hơn tại các sự kiện lớn chào đón tân sinh viên Đại học Ngoại thương 2020.Inspiration of the day

Everything is designed. Few things are designed well

Brian Reed, front-end developer and musician